Trang chủ » Mẫu Báo Cáo Thực Tập » Báo cáo thực tập huy động vốn tại ngân hàng AGribank

Báo cáo thực tập huy động vốn tại ngân hàng AGribank

LỜI MỞ ĐẦU

Cùng với sự phát triển phát triển chung của nền kinh tế, hệ thống ngân hàng thương mại, ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn cũng đã không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định mình là một bộ phận không thể thiếu của nền kinh tế. Bằng lượng vốn huy động được trong xã hội thông qua nghiệp vụ huy động vốn, ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã cung cấp một lượng vốn lớn cho mọi hoạt động kinh tế, đáp ứng các nhu cầu vốn một cách nhanh chóng, kịp thời cho quá trình tái sản xuất. Nhờ đó mà hoạt động sản xuất kinh doanh của các thành phần trong nền kinh tế được diễn ra một cách thuận lợi. Do vậy, trong thời gian tới, để phát huy hơn nữa vai trò của mình và đồng thời đáp ứng cho sự phát triển chung của nền kinh tế cũng như cho chính bản thân hệ thống ngân hàng thì việc huy động vốn cho kinh doanh trong tương lai chắc chắn sẽ được đặt lên hàng đầu đối với các tổ chức tài chính, các ngân hàng thương mại nói chung và ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn nói riêng.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, với những kiến thức đã được học ở trường, cùng với những kiến thức thu nhận được trong thời gian thực tập, tìm hiểu tình hình thực tế tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn – chi nhánh Thanh Xuân vừa qua, em đã mạnh dạn chọn đề tài: “Vấn đề huy động vốn tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn – chi nhánh Thanh Xuân. làm chuyên đề tốt nghiệp cho mình.

Ngoài lời mở đầu, kết luận, kết cấu của bài báo cáo gồm BA phần như sau:

Chương 1: Những vấn đề cơ bản về vấn đề huy động vốn của ngân hàng thương mại

Chương 2: Thực trạng hoạt động huy động vốn kinh doanh tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn – chi nhánh Thanh Xuân.

Chương 3 Một số kiến nghị nhằm tăng cường huy động vốn tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn – Chi nhánh Thanh Xuân

Để hoàn thành báo cáo thực tập này, em xin cảm ơn sự chỉ bảo nhiệt tình của tập thể cán bộ phòng kế hoạch kinh doanh và các phòng ban có lien quan tại Ngân hang Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Thanh Xuân, đặc biệt xin cảm ơn TS.Bùi Liên Hà mặc dù rất bận rộn với công tác giảng dạy và nghiên cứu nhưng đó dành thời gian hướng dẫn em trong quá trình thực hiện báo cáo. Do trình độ còn hạn chế nên không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được sự góp ý.

Em xin chân thành cảm ơn!

Xem Tiếp 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms Hằng
Điện thoại : 0976.519.581
Email : lambaocaothuctap@gmail.com
Báo cáo thực tập huy động vốn tại ngân hàng AGribank
Rate this post

Bài viết liên quan:

Leave a Comment