Trang chủ » Tin mới » Lớp học kế toán tại Cầu Giấy Hà Nội thực tế

Lớp học kế toán tại Cầu Giấy Hà Nội thực tế

Lớp học kế toán tại Cầu Giấy Hà Nội thực tế tại Trung Tâm Kế Toán Hà Nội là khóa học kế toán thực hành tốt nhất

Cầu Giấy là một quận tập trung nhiều trường đại học doanh nghiệp, là trung tâm của của ngõ phí tây của Hà Nội, giáp với các quận Từ Liêm, Mỹ Đình, Đống Đa, Ba Đình … nên nhu cầu học kế toán thực hành thực tế rất cao.

Nắm bắt được nhu cầu đó Kế Toán Hà Nội đã mở một cơ sở đào tạo kế toán thực tế tại Quận Cầu Giấy . Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, trong suốt quá trình học chúng tôi sẽ lồng nghép những tình huống kế toán thực tế thường xuyên sảy ra, toàn bộ thời gian các bạn học sẽ được thực hành thực tế trên những bộ chứng từ hóa đơn chứng từ sống thực tế của các loại hình doanh nghiệp .

Trung tâm kế toán tại cầu giấy được chúng tôi đặt tại đường Xuân Thủy – Cầu Giấy. rất thuận tiện cho việc đi lại cho các bạn, chúng tôi có đầy đủ các ca học , ca sáng, ca chiều , ca tối … lịch học linh động cho các bạn .

Với đội ngũ giảng viên là những kế trưởng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những kỹ năng nghiệp vụ kế toán thực tế nhất, cập nhật liên tục những thông tin, nghị định ,quyết định mới nhất .

Chúng tôi cam kết không thành nghề không thu học phí . Chúng tôi sẽ dạy cho các bạn những kỹ năng làm kế toán thuế, làm báo cáo tài chính, học làm phần mềm kế toán Excel, Fast, Misa , Kỹ năng cân đối lãi lỗ, kỹ năng quyết toán thuế, kỹ năng xử lý các tình huống khi cơ quan thuế xuống kiểm tra .

GHI CHÚ : Khóa học kế toán tổng hợp trọn gói là đã bao gồm tất cả mọi phần ngành về kế toán: lên sổ sách, lập BCTC, kê khai thuế, quyết toán thuế, thủ thuật cân đối lãi lỗ trên chứng từ thực tế, thực hành trên Excel, phần mềm Fast, Misa, Brova, ACMan …

Học phí trên đã bao gồm cả tiền làm tài liệu và tiền làm chứng chỉ.

THỜI GIAN:

              Ca 1: Sáng Từ 8h30 đến 11h

                              Ca 2: Chiều từ 2h đến 4h30

Ca tối: Từ 6h đến 8h30

Chúng tôi sẽ chia sẻ những kỹ năng, những kinh nghiệm quý báu được tính lũy từ hơn 10 năm nghề kế toán của mình để các bạn có thể:

  • Mở sổ sách, thiết lập chứng từ.
  •  Định khoản đúng, vào sổ, lưu chứng từ
  • Lập báo cáo tài chính
  • Kê khai, Lập các Báo cáo thuế hàng tháng
  • Báo cáo thuế thu nhập quý
  • Quyết toán thuế cuối năm

 Một cách nhanh nhất!

Hiệu quả nhất!

Tiết kiệm chi phí nhất!

Các lớp được thường xuyên khai giảng bạn sẽ không phải chờ lớp

KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN THỰC HÀNH,

              GIẢNG DẠY ĐẾN KHI NÀO BẠN THÀNH THẠO MỌI KỸ NĂNG

Kế toán Hà Nội luôn rộng mở đón chào tất cả các bạn có nhu cầu thử làm kế toán

HỌC XONG BẠN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ
ĐÓNG DẤU CHỨNG NHẬN ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM 2 NĂM ĐI LÀM

Sau khi hoàn thành khóa học – thành thạo mọi kỹ năng về kế toán, Bạn có thể xin làm việc tại công ty với nhiều hình thức ( Trong phòng dịch vụ kế toán ). Hoặc công ty sẽ giới thiệu việc làm cho bạn.

TRUNG TÂM DẠY KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ Ở CẦU GIẤY

CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ – KHÔNG THU TIỀN HỌC PHÍ

Lớp học kế toán tại Cầu Giấy Hà Nội thực tế
Rate this post

Bài viết liên quan:

Leave a Comment