Trang chủ » Tin mới » Lớp học thiết kế quảng cáo tại Hà Nội trên Corel, Illustrator …

Lớp học thiết kế quảng cáo tại Hà Nội trên Corel, Illustrator …

Lớp học thiết kế quảng cáo tại Hà Nội bằng Photoshop, Corel, Illustrator, Indesign chuyên nghiệp với phương pháp đào tại thực hành cầm tay chỉ việc .

Học thiết kế quảng cáo – Với xu hướng giảng dạy ngày càng phát triển của ngành thiết kế đồ họa thì các ngành công nghiệp dạy thiết kế quảng cáo, thiết kế game 3D , thiết kế website,…đang ngày càng đi lên theo nhu cầu cuộc sống của mọi người trong xã hội hiện nay và ngành dạy thiết kế quảng cáo cũng chính là một ngành rất HOT đối với các bạn trẻ trong thời đại công nghệ đang đi đầu trong việc phát triển kinh tế .
Vì sao ??? Vì trên tất cả các phương tiện truyền thông hiện nay,các mặt hàng,sản phẩm hay là bất cứ thứ gì nếu muốn bán chạy hoặc ít nhất là muốn được mọi người biết đến thì đều bắt buộc phải quảng cáo chúng. Giờ đây bạn đi đâu cũng có thể thấy rất nhiều quảng cáo ngoài đường, những tấm băng rôn, hay những bìa poster to đùng dán trên những tòa nhà cao trọc trời đã đủ cho bạn thấy choáng ngợp bởi tầm ảnh hưởng khủng khiếp của nó đối với đời sống xã hội như thế nào,ngay cả khi bạn xem ti vi những đoạn quảng cáo luôn chiếm khoảng thời gian không nhỏ trong mỗi chương trình truyền hình ,sức hút của nó cũng chính là những cơ hội cho những ai muốn thử sức mình trong ngành nghề quảng cáo này.Do đó chuyên ngành để dạy thiết kế quảng cáo cho các bạn trẻ đang ngày càng đi lên và bước một bước dài trong chặng đường phát triển của ngành đào tạo này.

 

Chúng tôi sẽ dạy các bạn cách sử dụng phần mềm không thể thiếu để tạo ra các sản phẩm như là Abode Illustrator ; CorelDraw ; Photoshop CS6 . Đây là bộ 3 công cụ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc thiết kế quảng cáo, logo, website, game,… Bộ 3 này chính là vũ khí tốt nhất hiện nay để giúp bạn có thể tạo ra những sản phẩm quảng cáo bắt mắt nhất. Trong đó ứng dụng Abode Illustrator là công cụ kết hợp với đối tượng mà AI có thể tạo hình dạng cơ bản và cả các hình dạng mới -> nền tảng quan trọng trong dạy thiết kế quảng cáo . CorelDraw là phần mềm đồ họa dạng Vector với khả năng tạo và hiệu chỉnh đối tượng linh hoạt giúp công việc thiết kế quảng cáo trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn . Photoshop là phần mềm có thể nói là mạnh nhất trong việc chỉnh sửa ảnh hiện nay,đây là 1 soft không thể thiếu đối với các Designer để có thể tạo ra một thế giới đầy màu sắc và không gian kì ảo => Dạy thiết kế quảng cáo. Chúng tôi sẽ dạy bạn sử dụng 3 phần mềm này trong phần học thiết kế đồ họa 2D, được đào tạo ngay học kì 1 của chương trình AMSP,các bạn sẽ được học làm sao có thể thiết kế các banner trong website,các băng rôn ngoài trời,… .

Enter Focus Academy là đơn vị hàng đầu trong đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội. là đơn vị trực thuộc Viện CNTT – Đại Học Quốc Gia Hà Nội. 

dang ky lop hoc thiet ke

Enter Focus Academy

Viện Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ : Tòa B – TTTM Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Website: http://lophocthietke.com/
Email : tuvanenterfocus@gmail.com
Hotline : 0988. 332. 093 – 0944. 746. 822

 

Lớp học thiết kế quảng cáo tại Hà Nội trên Corel, Illustrator …
Rate this post

Bài viết liên quan:

Leave a Comment